Đặc điểm bếp gas âm Munchen

Ngày nay các gia đình hầu hết đều sử dụng bếp gas vì tính tiện dụng, đa dạng mẫu mã, tiết kiệm thời gian và giá thành vừa phải.

Bếp gas âm Munchen.

Bếp gas âm thường có 3 loại kích cỡ khác nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn là loại kích thước 70 cm, về chất liệu bếp âm chia làm 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt inox không rỉ). Theo Munchen.vn, tuỳ nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn mua loại hai hay ba lò nấu, hoặc hai nấu và một nướng, khi mua cần chú ý kích thước lỗ khoét trên mặt đá tủ bếp và kích thước của mặt bếp cho phù hợp. Đa số mặt bếp gas âm được làm bằng đá hoặc kính cường lực, chịu nhiệt và dày từ 8mm. Hiện nay ngoài bếp gas đơn thuần thì cũng xuất hiện nhiều loại bếp hỗn hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng như bếp gas kết hợp bếp điện, bếp gas kết hợp bếp từ, bếp gas kết hợp cả bếp từ và bếp điện, hoặc bếp âm điện (đơn), bếp âm từ (đơn), bếp kết hợp từ và điện….

bep gas munchen

Bếp gas Munchen

Bếp gas Munchen nhập khẩu nguyên kiện. Chất lượng tốt với công nghệ pép hầm tiết kiệm gas tối đa cùng với bộ chia lửa sabaf công nghệ mới nhất hiện nay. Nhiều kiểu dáng với dòng bếp 2 lò , bếp 3 lò, 4 lò, 5 lò được thiết kế mặt kính và mặt inox sang trọng.

Ưu điểm :

-Tiết kiệm gas ( ~0,30 – 0,37kg/h/lò)

-Bộ chia lửa sabaf 3 vòng lửa, 4 vòng lửa

-Kiềng gang siêu bền chống gỉ

-Đa dạng về kiểu dáng và kích thước

-Chế độ bảo hành dài

-Độ bền cao

* Nhược điểm : -Giá thành cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng