Munchen Việt Nam – nhà phân phối chính thức hàng đầu thiết bị nhà bếp của thương hiệu nổi tiếng châu Âu Munchen trên toàn quốc, bao gồm các sản phẩm như Bếp từ; Bếp từ kết hợp hồng ngoại; Máy hút mùi; Máy rửa bát; Lò nướng – lò vi sóng; Tủ rượu; Chậu vòi rửa v.v…

gioi thieu ve munchen 12

Lựa chọn Munchen bởi đây là thương hiệu hàng đầu châu Âu với bề dày lịch sử hơn 60 năm phát triển trong lĩnh vực thiết bị bếp. Các sản phẩm Munchen có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Về Munchen – với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Munchen không ngừng nghiên cứu đổi mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Quan tâm tới chất lượng cuộc sống của con người, Munchen đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe và luôn đổi mới. Không những vậy, yếu tố năng lượng, môi trường và sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu, đó chính là mục tiêu hướng đến của các sản phẩm Munchen.

Munchen Việt Nam chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng cao, hơn hết chúng tôi với tâm huyết mang lại giá trị thiết thực nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu hàng ngày của mỗi gia đình, song song với điều đó là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với những hậu mãi tốt nhất; cải thiện, phát triển và nâng cao hệ thống kênh phân phối để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Tầm nhìn

Munchen Việt Nam trở thành nhà phân phối số 1 đáng tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp. Không ngừng tìm kiếm sản phẩm mới nhất, tốt nhất và giá thành hợp lý cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng, tiện nghi với nguồn gốc minh bạch rõ ràng góp phần nâng cao chất lượng đời sống con người với dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Đạo đức – Đổi mới – Trách nhiệm – Giá trị cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng