Munchen Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt chất lượng, thuận tiện và tin cậy. Quý khách có thể tham khảo chính sách vận chuyển và lắp đặt khi mua hàng của Munchen Việt Nam tại đây:

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Munchen Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành và liên tỉnh trên toàn quốc. Áp dụng vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà với đơn hàng giao tại khu vực có bán kính tối đa 30km tính từ điểm có đại lý của Munchen Việt Nam. Với đơn hàng giao tại khu vực khác và các tỉnh thành lân cận, vui lòng trả thêm phí vận chuyển 10.000đ/km. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi luôn tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng hẹn. Bên cạnh đó, Munchen cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 24 giờ cho các đơn hàng cấp bách.

Trong quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hàng hóa. Khi giao hàng đến nơi, quý khách vui lòng kiểm tra về tình trạng của hàng hóa cùng các phụ kiện đi kèm (nếu có) trước khi lắp đặt. Ngoài ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa và tổn thất do khách hàng tự vận chuyển hay đơn vị vận chuyển mà quý khách hàng chỉ định.

chinh sach van chuyen lap dat

Thời gian giao hàng:

  • Đối với khu vực nội thành, đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các khu vực ngoại thành hay các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp với khách hàng khi chúng tôi chốt đơn hàng, chậm nhất không quá 10 ngày làm việc ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, sai thông tin khách hàng hay điều kiện thời tiết.

Quy trình lắp đặt và nghiệm thu hàng hóa

Munchen Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lắp đặt sản phẩm của chúng tôi, cam kết đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo rằng sản phẩm sẽ hoạt động một cách tốt nhất sau khi được lắp đặt.

Trước khi lắp đặt, quý khách vui lòng kiểm tra lại tình trạng của hàng hóa và các phụ kiện đi kèm (nếu có). Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Khảo sát khu vực lắp đặt: Tùy vào từng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt để đảm bảo về nguồn điện, đường nước và vị trí đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Bước 2: Lắp đặt sản phẩm: Sản phẩm sẽ được lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất tại vị trí mà khách hàng yêu cầu đảm bảo an toàn kỹ thuật và an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Bước 3: Nghiệm thu hoàn thành: Khi hoàn tất quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vận hành thử và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cũng như là những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cuối cùng, khách hàng sẽ ký xác nhận giao hàng thành công để kết thúc quá trình giao hàng và lắp đặt.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng