Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của Munchen Việt Nam. Tại Munchen Việt Nam bạn có thể mua hàng với 2 hình thức

1. Mua hàng trực tiếp: Munchen có hệ thống các cửa hàng và đại lý phân phối chính thức trên cả nước. Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng hoặc đại lý để mua sắm. Trong trường hợp mua tại cửa hàng, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về sản phẩm, được tư vẫn hướng dẫn tận tình trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp.

2. Mua hàng online: Là hình thức mua hàng khá phổ biến, rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể mua hàng theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://munchen.vn/; tạo tài khoản truy cập online để trở thành khách hàng thành viên của chúng tôi.
 • Bước 2: Tìm kiếm lựa chọn sản phẩm: Bạn vào danh mục sản phẩm cần mua, lựa chọn phân khúc giá hợp lý, tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và lựa chọn. Lưu ý, bạn có thể tham khảo các đánh giá từ người dùng bên dưới sản phẩm hoặc tìm kiếm các bài tư vấn đánh giá sản phẩm trong chuyên mục “Tin tức” để có sự lựa chọn thích hợp nhất.
 • Bước 3: Chọn thêm vào giỏ hàng để tiếp tục mua sắm các sản phẩm tiếp theo.
 • Bước 4: Mua hàng và thanh toán: Chọn nút “Mua hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết theo hướng dẫn bao gồm cả hình thức thanh toán sau đó nhấn “ Đặt hàng”. Đơn hàng chỉ được đặt hàng thành công khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.
 • Bước 5: Xác nhận đơn hàng và giao hàng: Trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng, thông báo thời gian giao hàng vận chuyển lắp đặt và hướng dẫn thanh toán.
  Lưu ý: Trong quá trình đặt mua hàng quý khách vui lòng để ý điện thoại để các nhân viên liên hệ xác nhận cũng như hỗ trợ giao hàng được nhanh chóng và kịp thời.

huong dan mua hang

3. Thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà (ship cod), cụ thể:

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán bằng chuyển khoản
 • Thanh toán bằng quét mã QR
 • Thanh toán bằng thẻ ATM

Sau khi hoàn tất việc thanh toán, chúng tôi sẽ gửi phiếu thu xác nhận thanh toán, biên lai của cửa hàng hoặc gửi email, tin nhắn tự động xác nhận thanh toán trong trường hợp quý khách thanh toán trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng